Skip to main content

Đặng Lê Nam

CEO Đặng Lê Nam

Xin chào, TôI là Đặng Lê Nam  – tôi là người xây dựng nên trang Giải Pháp SEO, hiện giờ là công ty Dịch vụ và Đào tạo SEO Giải Pháp SEO. Tôi có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và SEO, tư vấn Marketing Tổng thể cho doanh nghiệp.

Khi bắt đầu công việc trong môi trường Marketing Online này, tôi bắt đầu với vị trí nhân viên Social Media, công việc chủ yếu của tôi lúc này là viết Content và phụ trách chạy quảng cáo Facebook.

Sau 1 năm làm Social Media, tôi cảm thấy mình yêu thích Internet, yêu thích Marketing, đặc biệt là Marketing Online.Sau đó, tôi bắt đầu thêm 1 công việc mới, đó là SEO (Search Engine Optimization). Trong khoảng thời gian làm Social Media, tôi chỉ biết đến SEO thông qua những bài viết trên Internet của những đàn anh chứ chưa bao giờ đụng đến SEO.

Không có nền tảng kỹ thuật, cũng không có điều kiện để đi học SEO tại trung tâm. Tự học SEO là điều tôi phải cố gắng lúc này. Tôi dành 1 – 3 tiếng mỗi ngày để học thêm và thực hành về SEO. Thật vất vả ! Đúng là làm SEO nếu không kiên nhẫn thì không bao giờ làm được.

Đặng Lê Nam trên kênh VTC
Đặng Lê Nam trên kênh VTC

Tôi làm SEO từ thời điểm đó và cũng có những kết quả tốt cho công ty và thành quả cho dự án của tôi.

Có nền tảng về Marketing Online, Social Media và SEO, tôi học thêm Google Adwords, Email Marketing, Zalo Marketing khá nhanh. Nhờ vậy, tôi có thể triển khai và thực thi cho các dự án Digital Marketing tổng thể.

Báo chí nói về Đặng Lê Nam

  1. https://cafebiz.vn/ceo-vu-long-dang-le-nam-noi-ve-su-menh-he-sinh-thai-doanh-nghiep-toan-dien-20210813091243198.chn
  2. https://cafef.vn/ceo-vu-long-dang-le-nam-va-chang-duong-thap-ky-thanh-cong-20210812111532744.chn
  3. https://thanhnien.vn/ceo-dang-le-nam-he-sinh-thai-dn-la-mot-buoc-tien-tao-ra-gia-tri-moi-1851097608.htm
  4. https://www.techz.vn/143-420-6-ceo-dang-le-nam-chia-se-ve-dich-vu-seo-dua-vao-ten-mien-cu-bi-bo-di-ylt507619.html
  5. https://baodanang.vn/can-biet/202108/dich-vu-seo-1-trong-nhung-dich-vu-noi-bat-cua-ceo-vu-long-dang-le-nam-3887077/
Speaker Đặng Lê Nam tại sự kiện SEO Grown Hacking 2023
Speaker Đặng Lê Nam tại sự kiện SEO Grown Hacking 2023

Tại sao ban đầu Giải Pháp SEO là một Blog về Digital Marketing ?

Có một lần tôi đi cafe với một người anh làm cùng công ty, anh ấy nói với tôi rằng “Hãy xây dựng một thứ gì đó bằng chính khả năng của mình”. Tôi hiểu ra rằng anh ấy muốn tôi xây dựng một Blog Digital Marketing đi, hãy viết ra những gì tôi đã học, đã làm, hãy chia sẻ nó đến tất cả mọi người. Và tôi quyết định xây dựng Giải Pháp SEO để chia sẻ kiến thức về Digital Marketing với những anh em gặp khó khăn khi bắt đầu vào nghề, có thể tiếp cận kiến thức đúng đắn và thực tế thông qua blog này.

Tại sao hiện giờ Giải Pháp SEO là một Công ty Dịch vụ và Đào tạo Digital Marketing?

Qua một khoảng thời gian làm việc với những doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ (doanh nghiệp SME), tôi thấy họ rất cần Digital Marketing để áp dụng vào việc kinh doanh của họ.

Vậy nên tôi đã xây dựng Giải Pháp SEO thành một Công ty Dịch vụ và Đào tạo Digital Marketing nhằm mục đích sau:

  • Đào tạo/Huấn luyện: Nếu như trong doanh nghiệp của bạn có Team Marketing, nhưng chưa được đào tạo bài bản, thì Giải Pháp SEO sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức của nhân sự và chuẩn hóa quy trình Digital Marketing cho doanh nghiệp bạn.
  • Dịch vụ: Nếu như bạn không có Team Digital Marketing, nhưng bạn cần triển khai Marketing thì Giải Pháp SEO cũng sẽ giúp bạn, tiếp thị sản phẩm của bạn để khách hàng tiềm năng trên môi trường kỹ thuật số này.

Sứ mệnh của Giải Pháp SEO?

“Sứ mệnh của Giải Pháp SEO là giúp các bạn trẻ tiếp cận các kiến thức ngành một cách đúng đắn và thực tế nhất kiến thức trong lĩnh vực Digital Marketing.

Bên cạnh đó, Giải Pháp SEO cũng là đơn vị hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin chọn cho việc tư vấn và triển khai Digital Marketing.”

Bạn có gặp khó khăn về Digital Marketing?

Chúng ta hãy trò chuyện với nhau nhé ! Điện thoại của Nam: 091 60 555 99.   

Các bài báo nói về chúng tôi: