công ty SEO VŨ LONG
Công ty TNHH Thương Mại & Truyền Thông Vũ Long – Thương hiệu Giải Pháp SEO
 > Đào tạo Seo TPHCM – Hà Nội Trung Tâm SEO Training nào uy tín, học phí SEO ngắn hạn

Chỗ nào đào tạo SEO miễn phí? Khóa học về SEO uy tín? Khóa học SEO giá bao nhiêu tại TP. Hồ Chí Minh? Hà Nội ? Đà Nẵng…

Chắc hẳn trước khi tìm tới bài viết này, trên tab trình duyệt web của bạn đã hiện ra không ít kết quả tìm kiếm cùng những bài viết liên quan rồi đúng không? Chúng tôi hiểu, điều bạn cần ngay lúc này không chỉ là những thông tin về SEO, về những trung tâm đào tạo SEO tốt nhất… mà bạn còn cần tìm kiếm sự khác biệt, cái chất riêng rất “điên” đột phá nhưng cũng rất bài bản từ một trung tâm đào tạo SEO uy tín.

Vì sao SEO cần được đào tạo bài bản?

Đào tạo SEO là cái “quái” gì?

Đào tạo SEO là gì?

Câu trả lời đơn giản và thẳng thắng: chúng tôi được may mắn học về SEO trước bạn, được trải nghiệm “ăn-ngủ-nghỉ” cùng Google trước bạn, dành “cả thanh xuân” chỉ để “đớp thính” từ giáo trình đào tạo SEO Youtube/đào tạo SEO Website/… trước bạn. Với tất cả tinh hoa tri thức cùng những kinh nghiệm “ăn hành”, chúng tôi- một trong những kết quả tìm kiếm Đào tạo SEO của bạn- thực chất là những tiền bối giúp bạn tiết kiệm thời gian, hiểu rõ về SEO và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Nghề SEO Web là nghề cần được đầu tư đào tạo bài bản và chuyên sâu?

Trước hết, chúng tôi hoàn toàn khâm phục và hâm mộ những “thánh nhân” có tính tự học. Nhưng, chúng tôi cũng từng giống như bạn- như đại đa số cô cậu học trò, học viên tại đây: thích học những kiến thức mới nhưng lại lạc lối trong chính tri thức của mình, chưa kể đến đôi lúc vì “cơm áo gạo tiền” hay những cuộc chơi bất tận mà việc tự học trở nên khó khăn hơn. Chưa kể, nếu SEO không đi đúng bài bản, việc tạo ra một mớ hỗn độn (hậu quả là bị Google phạt chẳng hạn) còn gây trở ngại khó khăn hơn cho chính doanh nghiệp và thương hiệu của bạn.

Đối tượng cần đào tạo SEO Web / Khóa học SEO top Google cho người mới bắt đầu

Chúng tôi treo biển “WELCOME” cho tất cả mọi người!

Bạn có thể tự nhận là nhân viên “gà mờ” đang chập chững bước vào SEO, bạn có thể là một SEOer đang cần lên tay nghề với khát khao trở nên chuyên nghiệp hơn, bạn cũng có thể là một người quản lý cấp cao muốn hiểu rõ và nắm vững nội dung vận hành để điều hành nhân sự cho các dự án SEO…

Thử check xem bạn thuộc nhóm nào trong các nhóm dưới đây nhé:

  • Đào tạo nhân viên SEO
  • Đào tạo SEO training doanh nghiệp
  • Đào tạo SEO Leader
  • Đào tạo SEO / Khóa học SEO Manager
  • Đào tạo SEO tại nhà
  • Khóa học seo facebook
  • Khóa học seo Youtube

Hay, càng thú vị hơn, bạn chẳng thuộc nhóm đối tượng nào kể trên, chỉ đơn giản là bạn thích SEO và muốn tìm hiểu về nó!

Các khóa học làm SEO giá rẻ uy tín tại Sài Gòn, khoá học SEO tại Đà Nẵng và Hà Nội

SEO là lĩnh vực khá trừu tượng vì nó tồn tại vô hình và thuộc về các thuật toán của các công cụ tìm kiếm trên Internet (chúng tôi đang cố gắng giải thích ít “hack” não nhất có thể!). Hiện các trung tâm đào tạo SEO Việt Nam đang phổ biến ở các thành phố lớn.

Để bài viết này chạm được đến bạn, chúng tôi xin phép dành vài giây cuộc đời list ra tại đây các khu vực đào tạo SEO như: đào tạo SEO Bình Dương, đào tạo SEO Cần Thơ, đào tạo SEO Đà Nẵng, đào tạo SEO Hà Nội (đào tạo SEO Cầu Giấy), đào tạo SEO Hải Phòng, đào tạo SEO Vũng Tàu, đào tạo SEO tpHCM.

Nếu bạn không thuộc các khu vực trên, có hai cách để bạn lựa chọn:
– Khăn gói lên đường để đến các trung tâm hoặc các trường đào tạo SEO kể trên

– Nhanh và tiết kiệm hơn: đăng ký ngay một khóa dạy học SEO tại nhà hoặc các dịch vụ đào tạo SEO tại nhà trực tuyến.

Tuy chúng tôi là một công ty đào tạo SEO nhưng chúng tôi tin quyết định là ở bạn!

Trung tâm đào tạo SEO Uy tín (AIDA)

Đối với chúng tôi, những người làm SEO là những người tự do trong khuôn khổ.

Chỉ khi nào bạn hiểu rõ cách vận hành của công cụ tìm kiếm, cập nhật các thuật toán của Google, khai phá nội dung người đọc muốn chia sẻ… thì bạn có quyền tự do phát triển lĩnh vực SEO nói riêng và Marketing nói chung . Đó chính là kết quả mà chúng tôi – những người đào tạo SEO – muốn hướng đến nhất!

“Đào tạo SEO từ khóa thực chiến: khóa học SEO online cầm tay chỉ việc những dự án cụ thể”

Tại trung tâm đào tạo SEO tphcm, chúng tôi khai giảng các lớp đào tạo SEO theo nhiều trình độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, với những học viên muốn tìm hiểu sâu hơn lĩnh vực SEO, khát khao muốn đi theo con đường của một SEO chuyên nghiệp, chúng tôi xây dựng lớp đào tạo SEO chuyên sâu với độ bám sát và thực thi các dự án cụ thể nhất.

Tài liệu đào tạo SEO cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ thuật cũng như những nội dung để bạn có thể thực hành trực tiếp. Điểm sáng trong giáo trình đào tạo SEO của chúng tôi chính là bài test cuối khóa, vì hiệu quả thực sự không nằm ở những cái gật “hiểu rồi” hay những ghi chép đầy tràn trong vở mà nằm ở những gì bạn thu được sau khóa học với chúng tôi.

Tất nhiên, chúng tôi nhận đào tạo SEO nhưng chúng tôi cũng không quên dành tặng quà đào tạo SEO, không phải vì theo trào lưu của các trung tâm khác đâu mà chúng tôi hiểu và muốn cám ơn các bạn đã chọn chúng tôi trong hàng trăm lựa chọn khác.

Các dịch vụ đào tạo SEO HÀ NỘI, khóa học seo tại đà nẵng HAY HCM ngắn hạn

Chúng tôi có các hình thức đào tạo SEO linh động phù hợp cho bạn chọn lựa : đào tạo SEO online, dạy học SEO tại nhà, dạy học SEO offline tại trường… (Tham khảo thêm tại đây)

Với chúng tôi, học cách SEO từ khóa miễn phí hay dạy học SEO giá rẻ là điều không thể vì tối thiểu, cái “giá” cần trả nhất là thời gian cũng như sự tìm tòi và say mê của chính bản thân bạn. Dĩ nhiên, cảm nhận học viên cũng như một vị khách hàng, bạn đủ thông minh để biết chúng tôi đã dành thời gian cân nhắc học phí sao cho hợp lý nhất mà đúng không? *nháy mắt*

Cái “giá” cần trả nhất là thời gian – Chúng tôi tiên phong mở các lớp khóa học seo online miễn phí cho người mới bắt đầu


Lời Kết

Chúng tôi chẳng dám vỗ ngực xưng tên “Trung tâm đào tạo SEO tốt nhất” hay “Trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp nhất” đâu, chỉ đơn giản chúng tôi muốn để chữ “TÍN” đi đầu (Gọi là “trung tâm đào tạo SEO uy tín” cũng được chứ nhỉ?). Nếu bạn đang tìm trung tâm đào tạo SEO tại TpHCM hay trung tâm đào tạo tại Hà Nội thì chúc mừng bạn, chúng tôi đang ở đây, đang chờ đợi bạn đến ghi danh đây này!

Ngoài những kiến thức và kỹ thuật SEO nền tảng, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có được niềm cảm hứng, duy trì được phong độ và “lấp lánh” được trong nghề!

“The root of education are bitter, but the fruit is sweet”- Aristotle

(Cái rễ của học hành thì đắng cay nhưng quả của nó thì ngọt ngào)

Google là một công cụ tìm kiếm được xem là lớn nhất thế giới hiện nay. Nhu cầu sử dụng công cụ này tại Việt Nam đang tăng mỗi ngày. Chính vì thế việc đưa website bạn lên TOP google sẽ giúp tiếp cận đến khách hàng tốt hơn, thúc đẩy doanh số tăng lên nhanh hơn. Do nhu cầu đó hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo SEO ra đời để đào tạo kiến thức, kỷ năng về SEO. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 20 trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam hiện nay.

 

Trung tâm đào tạo SEO là gì? Khóa học SEO SEO top Google Miễn Phí, Nâng Cao, Chuyên Nghiệp tại Việt Nam

1: Trung Tâm Đào Tạo SEO Web VinaLink (khóa học seo bài bản – làm seo lên top đơn giản)

Thông tin chi tiết:Được xem là trung tâm đào tạo SEO đầu tiên tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại Vinalink vẫn là trung tâm được nhiều bạn trẻ theo học tại đây.

Địa chỉ: Tòa nhà HUD 159 BUILDING Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, HCM

Điên thoại: (028)39.68.38.38

Email: vinalink@gmail.com

Website: vinalink.edu.vn

Google Maps:

2: Khóa học seo cầm tay chỉ việc Online tại Website GTVSEO

GTV được xem là một trung tâm đột phá về mảng SEO tại Việt Nam. Với những kiến thức và tư duy SEO tốt GTV đã tạo được một dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng SEO hiện nay. Những kỷ thuật SEO được Đỗ Anh Việt truyền đạt rất kỹ trong khóa học.

Địa chỉ: 340/40 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT 0911-38-96-96

Mail: info@gtvseo.com

Website: gtvseo.com

Google Maps:

3: Trung Tâm Đào Tạo SEO TANDIGI

TANDIGI được xem là một nhân tố SEO mới trong năm 2019 này. Với phương pháp SEO ECLT là sự kết hợp nhuần nhuyễn những kiến thức về Entity, Content, Link, Traffic. Khi đến với khóa học tại TANDIGI bạn sẽ được đào tạo một tư duy SEO thống trị khác biệt, một lộ trình đầy đủ, giúp bạn có được một kiến thức vững chắc. xem thêm chi tiết khóa học tại https://tandigi.com/dao-tao-seo

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 175 đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM

Phone: 0359436815

Mail: tandigimkt@gmail.com

Website : ,tandigi.com

Google Maps:

4: Đào Tạo SEO APPNET

Trung Tâm đào tạo chuyên các khóa học Marketing SEO APPNET cũng được xem là một trong những trung tâm chuyên về đào tạo SEO uy tín tại Việt Nam. Khi đến với APPNET bạn sẽ có được những kiến thức mới nhất cũng như tư duy về Digital Marketing.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Lầu 1 – 31 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Điên thoại: (028) 6270 3030

Website: appnet.edu.vn

Google Maps: 

5: Khóa học Content SEO Seowari

Trung tâm dạy SEO SEOwario được biết đến với giảng viên trẻ, có nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới SEO tại Việt Nam. Ngoài ra khi đến với Seolenart bạn sẽ được học khóa học SEO nâng cao. được hướng dẫn trực tiếp qua các dự án thực tế giúp bạn có được kinh nghiệm trong quá trình theo đuổi khóa học.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Chưa biết

Website: Chưa biết

Google Maps:

6: Đào Tạo SEO FOOGLESEO

FoogleSeo là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ marketing phần lớn về đào tạo SEO, các chiến dịch chạy quảng cáo trên Facebook và Google. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm về thị trường SEO tại Việt Nam. Các khóa học của chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của người học/

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 313/23 Nơ Trang Long, Phường 23, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: https://foogleseo.com/

Hotline: 0333470368

Google Maps: 

7: Trung tâm đào tạo SEO Á Âu

Dayseochuan có thể được xem là top những trung tâm đào tạo SEO có uy tín nhất trên thị trường SEO hiện nay, ban đầu trung tâm này được thành lập bởi đội ngũ là các giáo viên của các trường đại học và cao đẳng. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự nhiệt tình mà Duy Anh Web mang lại.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Xuân Diệu, Tân Bình

Website: http://huongnghiepaau.com/dao-tao-seo

Hotline: Chưa biết

8. Trung tâm đào tạo SEO tại Hà Nội Vietmoz

SEO Vietmoz là trung tâm đào tạo SEO thuộc công ty TNHH Truyền Thông Vietmoz. Vietmoz luôn đặt tôn chỉ lợi ích, sức học của học viên lên hàng đầu để làm sao có được những giáo án tốt nhất, phù hợp nhất với từng học viên. Giáo viên tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình được thiết kế đặc biệt chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi học viên dù khó tính nhất.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Số 18, ngõ Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://vietmoz.edu.vn

Hotline: 098380333

Google Maps: 

9: Trung tâm đào tạo seo miễn phí tại Hà Nội Duy Anh Web

Nói về đào tạo SEO thì không thể bỏ qua được duyanhweb.com. Đây chính là một trong những trung tâm đào tạo SEO rất thành công hiện nay khi mà số lượng học viên đang theo học rất đông cùng với đó là số lượng thành công và có sự nghiệp riêng cũng không kém. Các khóa học tại đây dao động từ 2 – 4 triệu chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta những kiến thức tốt nhất.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Tầng 3A, nhà số 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://duyanhweb.com/

Hotline: 0915.852.256 – 0985.852.256

Google Maps: 

10: Đào tạo SEO Trần Minh Nhân Chính

Nếu bạn mong muốn nâng cao kỹ năng SEO của mình thì học viên SEO Trần Minh Nhân Chính chính là sự lựa chon chính xác nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Với phương pháp mới lại, theo 1 tiêu chuẩn hoàn toàn mới sẽ giúp học viên có được một phương pháp học SEO tốt nhất.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Bạch Đằng, Tân Bình

Website: https://tranminhnhanchinh.com

Hotline: 0898 435 879

11: Trung tâm đào tạo SEO TPHCM Ladigi

Đến với trung tâm đào tạo SEO Ladigi học viên sẽ được học tất cả các kiến thức về SEO, bất kể ai cũng có thể tham gia được khóa học từ người mới đến người đã làm SEO lâu năm. SEO Ladigi sẽ giúp bạn đưa từ khóa lên top một cách nhanh chóng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian. Giáo trình của Ladigi được xây dựng dựa trên ý kiến đóng góp của nhiều thế hệ học viên, do đó sẽ phù hợp với từng người học.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Quận 12

Website: htps://ladigi.vn

12. Trung tâm đào tạo SEO Tổng Lực trường phái SEO Cộng Hưởng

Trung tâm đào tạo SEO SEOTONGLUC là số ít những trung tâm hiện nay đặc biệt chú trọng đến content khi thực hiện SEO. Content được xây dựng chủ yếu dựa trên những trải nghiệm và hành vi của người dùng trên Internet. Đúng vậy, content chính là huyết mạch của cả một website, do đó phương pháp này áp dụng rất chính xác. Học viên sau khi tham gia khóa học của SEO Tổng Lực sẽ dễ dàng xây dựng cho mình đế chế kinh doanh online

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Quận 2

Website: www.seotongluc.com

13. Trung tâm đào tạo Seothuonghieuviet (SEO Bách San)

Đây là trung tâm đào tạo SEO luôn nhận được sự hài lòng của học viên, chính nguyên nhân vì trung tâm Seothuonghieuviet hay còn gọi là SEO Bách San luôn luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên để làm sao cải thiện tốt nhất chất lượng dạy SEO của mình. Các doanh nghiệp khi cử đại diện của mình học tại Seothuonghieuviet cũng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mà Seothuonghieuviet luôn hỗ trợ doanh nghiệp khai thác tối đa các ứng dụng của Internet vào trong doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết

Địa điểm: Quận 12, Hóc Môn.

Website: https://Seothuonghieuviet.com

14. Trung tâm đào tạo Congtyseovn.com

Trung tâm đào tạo SEO Congtyseovn.com đã thành công trong quá trình đào tạo nên rất nhiều học viên hiểu biết về SEO, các học viên này đa phần đều thành công trong quá trình làm việc của mình, có nhiều dự án với từ khóa đa phần đều đạt top Google. Trung tâm Congtyseovn.com luôn mong muốn cố gắng mang đến những gì thoải mái nhất và tốt nhất cho học viên của mình.

Thông tin chi tiết

Địa điểm: Chưa biết

Website: https://congtyseovn.com

15. Trung tâm đào tạo SEO Mobilenet.VN

Nếu nói đến SEO doanh nghiệp thì không thể không nhắc đến Mobilenet.vn, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có kinh nghiệm đa phần là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing online. Ngoài ra học viên hoàn toàn có thể chọn cho mình các khóa học phù hợp nhất với khả năng cũng như thời gian của mình.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Chưa rõ

Website: https://mobilenet.vn

Google Maps: 

16. Trung tâm và khóa học SEO tại TPHCM G Master Chuyên Nghiệp Cùng David

Là một trong số ít những trung tâm hiện nay sử dụng bộ giáo trình quốc tế vào thực tế giảng dạy, trung tâm đào tạo SEO G Master chuyên nghiệp cùng David luôn mong muốn hướng học viên đến những gì mới nhất và tốt nhất Hơn nữa, thêm một yếu tố mà bạn không thể nào bỏ qua SEO G Master chuyên nghiệp đó là đội ngũ giảng dạy là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo SEO Master , đảm bảo sẽ mang đến cho bạn 2 yếu tố là kinh nghiệm thực tế và khả năng truyền tải tốt nhất.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Chưa rõ

Website: https://seomaster.edu.vn

Hotline: Chưa biết

17. Chia Sẻ Khóa học SEO 2018 tại SEOhilo

Là một trong những trung tâm đào tạo SEOhilo ra đời từ khá sớm, từ 12 năm trước INET đã và đang giúp rất nhiều website thăng hạng Google. Các học viên khi đến với SEOhilo thì bất kỳ ai cũng có thể SEO, với khóa học SEO Master các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức để làm sao có thể sử dụng đầy đủ và tốt nhất các công cụ SEO hiện nay.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Chưa rõ

Website:http://seohilo.com

Hotline: Chưa rõ

18. Khóa học SEO Hà Nội – SEVA Việt Nam

Là một trong những trung tâm đào tạo SEO được thành lập khá sớm, tuy nhiên SEVA được dẫn dắt bởi những con người tài giỏi, có kinh nghiệm và đam mê. Điểm nổi trội của khóa học SEO tại SEVA đó là các từ khóa của bạn sẽ lên top cực nhanh chỉ sau 7 – 10 ngày và tất nhiên sẽ giảm sự phụ thuộc vào backlink.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10.

Website: https://seva.vn/

Hotline: 028.2291.2929

Google Maps: 

19: Trung tâm đào tạo SEO Manager – Trần Ngọc Thùy

Trần Ngọc Thùy là một trong những người có chuyên môn kỹ thuật SEO, code Plugin website khá sâu. Các khóa học tại SEO Manager – Trần Ngọc Thùy đa phần dành cho các học viên học khóa học SEO Leader và các doanh nghiệp, do đó học phí khá cao nhưng cam kết ra Sale trong khóa học, đặc biệt là các khóa học SEO Amazon, tuy nhiên hiệu quả mang lại là cực kỳ lớn. Với uy tín của mình, Mr. Thùy đang ngày càng thu hút được nhiều SEO Leader là lãnh đạo các doanh nghiệp lớn đến tham gia khóa học.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội.

Website: https://tranngocthuy.com/

Hotline: 0944.671.906.

Google Maps: 

20: Khóa học SEO Marketing online tại TPHCM địa chỉ Gò Vấp

Trung tâm đào tạo SEO TPHCM luôn quan tâm đến 3 tiêu chí tin cậy – tận tâm – thành công. Đến với SEO TPHCM bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm sẽ giúp bạn lĩnh hội được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách nhanh chóng nhất. Bạn sẽ tự tay SEO lên top những từ khóa dù khó nhất, có độ cạnh tranh cao nhất.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 641/3 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: daotaoseotphcm.edu.vn

Hotline: 0962.222.648

21: Trung tâm đào tạo SEO PCI 2020

Trung tâm đào tạo SEO PCI được biết đến là trung tâm đầu tiên ở TPHCM dạy về các kiến thức SEO cơ bản và chuyên sâu, nơi được các giảng viên đào tạo seo hay nhất VN được mời về giảng dạy và đào tạo 1 cách bài bản, giáo trình được update thường xuyên từ các cập nhật mới nhất của Google

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Chưa rõ

Website: daotaoseotphcm.edu.vn

Với top 20 trung tâm đào tạo seo TPHCM mà chúng tôi vừa chia sẻ, chúng tôi tin bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ đào tạo seo tphcm uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Ngoài ra GPSC đang Update 2 khóa học mới là khóa học SEO Facebook, và khóa học SEO Youtube