Dịch Vụ Seo TPHCM Tổng Thể, Từ Khóa Uy Tín, Chuyên Nghiệp

SEO đem đến cho bạn sự kết nối với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả giúp tăng đáng kể doanh số, lợi nhuận và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
✅ Đào Tạo SEO Giá Rẻ, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo chất lượng
✅ Dịch vụ content Theo chuẩn Global, tối ưu insight người dùng
✅ SEO từ khóa Thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google
✅ SEO tổng thể Cung cấp các gói SEO tổng thể giá rẻ,tối ưu chi phí.

Dịch vụ seo tại GPSC bao gồm những phần chính như sau: Top Ranking, On-Page SEO, Expert Link Building, Content SEO / Báo cáo hàng tháng!!

Top Ranking

Sử dụng kĩ thuật SEO Robotics độc quyền của GPSC kết hợp Entity, Verify, Auto Content giúp giảm thời gian SEO, ranking từ khóa top 1 - 3 trong thời gian cực ngắn, chi phí giảm đáng kể so với các cách thức SEO khác.

On-Page SEO

Tối ưu theo chuẩn UX/UI và >1000 yếu tố onpage khắt khe do GPSC qui định, chuẩn người dùng và chuẩn google, tạo mô hình điều hướng chuẩn SILO thúc đẩy nhanh thứ hạng từ khóa.

Link Building

Sở hữu hệ thống Data Link chất lượng cao Việt Nam và Global với chỉ số khủng và trust khủng với link báo chí đa dạng và >1000 site traffic triệu view cho guest post và đặt banner

Monthly SEO Task

Được báo cáo tiến độ SEO tự động và realtime qua bảng thứ hạng từ khóa, số lượng từ khóa top, traffic, các chỉ số tăng trưởng website từ hệ thống phần mềm chỉ có ở GPSC.

Content SEO

Content độc đáo, cảm xúc chạm trái tim, 100% unique, kết hợp viết bài SEO theo chuẩn 5W1H và AIDA, SEO Yoast, content hình ảnh mát mắt, tăng tỉ lệ CTR, page view, giảm bound rate giúp thời gian người dùng onsite cao.

Support 24/24

Đội ngũ nhân viên GPSC không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp SEO top tổng thể các từ khóa còn hỗ trợ khách hàng hầu hết các mảng digital marketing, đồng hành và phát triển bền vững, thịnh vượng cùng doanh nghiệp.

Chiến lược SEO "ĐỘT PHÁ" của chúng tôi sẽ giúp trang web của bạn có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo xếp hạng từ khóa SEO đầy đủ, báo cáo hồ sơ xây dựng Backlink và thông tin trang được Index hàng tuần.

“Mãi mãi tinh thần chiến binh bất diệt”

Trong một lúc nào đó bạn đang nghỉ mệt, luôn luôn có một cộng sự của chúng tôi đang nghiên cứu, học tập và thử nghiệm để với mục đích phục vụ bạn tốt hơn và xa hơn nữa, từng bước thực hiện sứ mệnh của cuộc đời. 

Lan tỏa tinh thần Học thuật và lối Tư duy đột phá

83%
Organic Traffic - Increase
42%
Bounce Rate - Decrease
38%
Average Visit Duration - Increase
21%
Pages Per Session - Increase

Case Studies GPSC

Cài đặt đo lường

Cài đặt đo lường

Cai Dat Analytics, Webmaster, Google Tag Manager de do luong hanh vi nguoi dung

Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa

Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa

Case Study Đưa Website Danhbavieclam.vn trở thành 1 thế lực hàng đầu trong mảng Việc Làm

Phân tích

Phân tích (Chính mình, đối thủ, sản phẩm)

Case Study Top ngành mảng đồ chơi Ô Tô Mmkauto.vn

Lập kế hoạch

Lập kế hoạch (Phát triển content, dự án SEO)

Case Study đưa website Mymall lên 200k traffic mảng reviews mỹ phẩm, sức khỏe, làm đẹp

Xây dựng cấu trúc website

Xây dựng cấu trúc website để Audit & Onsite

Case Study đưa website Chon.vn lên 100k traffic mảng reviews thời trang, tin tức, làm đẹp

Viết bài và Onpage

Viết bài và Onpage

Case Study chỉ trong 3 tháng đưa Mtrend.vn trở thành 1 case bất hữu với traffic >1 triệu traffic mỗi tháng

Offpage và Backlink

Offpage và Backlink

Case Study chỉ trong 3 tháng đưa Websiteviet.vn tóp ngành thiết kế website với từ khóa siêu khó

CRO - Tối ưu chuyển đổi

CRO (Tối ưu chuyển đổi)

Case Study Đẩy Tóp Key Dịch Vụ SEO TPHCM chỉ trong 1 tháng bằng User & Fresh Content

Xử lý rủi ro

Xử lý rủi ro

Case Study Đẩy Tóp Key Đào Tạo SEO TPHCM bằng kĩ thuật Factor Ranking Business

Nói cho chúng tôi biết khó khăn của bạn

Hãy để chúng tôi giúp bạn phát triển doanh nghiệp và tăng trưởng doanh thu

Xem thêm dịch vụ SEO

Công nghệ 4.0 phát triển kéo theo các công cụ tìm kiếm ngày càng thăng hạng. Việc tiếp cận khách hàng có nhu cầu tiềm năng từ đó cũng mở rộng. Doanh nghiệp nào cũng mong muốn giành vị trí đầu ngành, tăng khả năng bán hàng và nhận biết thương hiệu. Một trong những phương pháp có thể giải quyết các vấn đề đó thay cho doanh nghiệp chính là dịch vụ SEO.

Dịch vụ SEO thực chất là gì?

Bạn đang tìm dịch vụ SEO tại TPHCM? ⭐Uy Tín ⭕Giá Rẻ Nhất ⭕Công ty SEO từ khóa, tổng thể top 1 Việt Nam. Hãy tìm đến Giải Pháp GPSC, sự lựa chọn tốt nhất của bạn

Trước tiên, SEO – Search engine optimization là hình thức tối ưu để tăng thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, và ngày nay phổ biến nhất là Google. Làm sao để xuất hiện đầu tiên hoặc gần nhất trên các công cụ tìm kiếm đó chính là mục đích làm SEO.

Dịch vụ SEO được thực hiện bởi các công ty hay cá nhân chuyên về SEO, giúp khách hàng lọt top ranking trên Google. Thông qua việc nâng cấp yêu cầu thiết kế website thân thiện trên công cụ tìm kiếm này, tối ưu hóa các nội dung chuẩn SEO,…

Với những lợi thế về như nhân sự, kinh nghiệm, hiểu biết về thuật toán Google, giaiphapseo.com đang là dịch vụ SEO tốt nhất đang được nhiều người tìm đến, với mong muốn giúp khách hàng chiếm lĩnh vị trí đầu ngành. Nhưng vì sao mọi người đều đổ xô đi đầu tư thuê dịch vụ SEO website chuyên nghiệp?

> Xem thêm: Tổng hợp 10 kế hoạch SEO nổi tiếng nhất được nhiều công ty SEO áp dụng

dịch vụ seo traffic là gì

Các dịch vụ SEO phổ biến hiện nay

✅ Dịch vụ SEO từ khóa ⭕ Phù hợp với các dự án quảng cáo ngắn hạn, giúp đẩy Keys lên Top nhanh và tức thời.
✅ Dịch vụ SEO tổng thể ⭐ Phù hợp với các dự án dài hạn, từ đó giúp đẩy tất cả các từ khoá tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lên top một cách bền vững.
✅ Dịch vụ SEO Google Map ⭕ Dễ lên top Google tìm kiếm đối với dự án và từ khoá mà doanh nghiệp muốn SEO.
✅ Dịch vụ SEO traffic ⭐ Thời gian lên top từ khóa nhanh nhất trong tất cả các loại hình nếu có nền tảng tốt.
✅ Dịch vụ SEO onsite ⭕ Xây dựng được nền tảng onpage tốt, thân thiện với bộ máy tìm kiếm và người dùng.

Tại sao chiến lược SEO quan trọng đối tượng doanh nghiệp?

Câu trả lời là có. Đặc biệt trong bối cảnh « một mét vuông hai chiếc điện thoại ».  Công nghệ số dường như đã gắn liền với chúng ta, nhu cầu tìm kiếm trực tuyến cũng vì vậy mà tăng vọt. Bạn muốn được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến ? Làm sao để website của mình bán được hàng ? Ngôi nhà(Việc kinh doanh) của bạn được chắc chắn, Làm thế nào không mất quá nhiều chi phí cho chạy quảng cáo mà vẫn hiệu quả? Thì SEO chính là câu trả lời cho những câu hỏi này.

 • Lợi ích của SEO giúp tăng khả năng thu hút tiếp cận khách hàng

Những khách hàng tiềm năng chính là những khách hàng có ý định sử dụng sản phẩm, dịch vụ bên bạn đang kinh doanh. Thì việc đứng đầu tiên trên bảng xếp hạng sẽ làm tăng sự tin tưởng của khách hàng, tăng tỉ lệ click vào website nhiều hơn. Từ đó khả năng bán được hàng cũng rất cao.

 • Đề xuất, Gia Tăng tỉ lệ chốt đơn

SEO còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng như tốc độ trang web, giao diện thân thiện dễ sử dụng,… làm nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

 • Nhận thức đúng là Một cách tiếp thị Tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả dài lâu

SEO còn tiết kiệm chi phí hơn so với chi phí chạy quảng cáo Google. Nhưng hiệu quả và mục tiêu tăng doanh thu mà nó mang lại thật sự không kém gì.

Dịch vụ SEO từ khóa trải qua mấy bước, thời gian thực hiện SEO bao lâu ?

Nhận biết tổng quan những kiến thức, nguyên tắc về SEO, quy trình làm việc theo dự án chuyên nghiệp. Quy trình SEO chuyên nghiệp tại Giải Pháp SEO thường trãi qua các bước:

Các hạng mục cần phải tìm hiểu để có kết quả SEO và doanh thu tốt

Bước 1: Tìm hiểu hành vi người dùng.

Để nhận biết nhu cầu khách hàng đang mong muốn nhất là gì?

Bước 2: Từ đó nghiên cứu từ khoá, xây dựng outline. Phân tích đối thủ

Nghiên cứu từ khóa để đánh vào nhu cầu người dùng đang tìm kiếm. Tìm hiểu những bài nào của đối thủ đang lên top từ đó có hướng đi mới hơn, tốt hơn những gì đối thủ đang làm.

Bước 3: Viết content chuẩn SEO, thiết kế hình ảnh cho bài viết ấn tượng.

Được tìm hiểu một bài chuẩn SEO là như thế nào, mật độ từ khóa ra sao là hợp lí. Vì nội dung là cái để giữ chân khách hàng ở lại trang web của bạn.

Bước 4: Tối ưu hóa bài viết, bảo đảm Unique và insight người dùng.

Một bài viết chuẩn SEO thôi là chưa đủ, bạn cần tối ưu lại theo Google để tăng tối đa khả năng on-top-ranking.

Bước 5: Xây dựng phân phối liên kết, chia sẻ nội dung xung quanh mạng xã hội.

Việc xây dựng những liên kết xung quanh trang web, cũng rất cần thiết, vì nó giúp Google nhận diện website bạn hiệu quả hơn.

Bước 6:  Duy Trì Theo dõi , Thiết Lập đánh giá, báo cáo đo lường hiệu quả chân thực

Một dự án SEO hiệu quả hay không cần phải đánh giá đo lường sau mỗi chiến dịch. Tùy vào mục đích mà bạn mong muốn, như tăng lượt traffic, hút khách hay muốn bán hàng,… từ đó sẽ có cách đo lường chính xác.

Những con số biết nói sẽ là bằng chứng cho việc thành công hay không của một dự án SEO. Điều đó thể hiện thông việc tăng trưởng traffic, và chuyển đổi đơn hàng. SEO từ khóa một cách minh bạch, nói không với những chiêu trò “bẩn” mang lại hiệu quả bền vững và lâu dài. Nếu chọn lựa đơn vị không uy tín lại phải mất công tiền mất tật mang. Vì vậy thì chọn một đơn vị tư vấn SEO tp Hcm uy tín và chất lượng mang lại hiệu quả mà lại không tốn thời gian và tiền bạc.

Thời gian thực hiện SEO thường trình báo với KH tối thiểu kéo dài 4 tháng và kết thúc 12 tháng cho SEO tổng thể, và 3-4 tháng cho SEO từ khóa.

Ngân sách SEO tùy theo SEO tổng thể hoặc từ khóa có giá các loại khác nhau, thường từ vài chục triệu đến vài trăm triệu

>>Thảo luận thêm: Bảng báo giá dịch vụ seo ở đây 

Dưới đây là top 10 dịch vụ SEO chuyên nghiệp bạn có thể  gặp và tham khảo để chọn triển khai cho mình một số dịch vụ ưng ý nhất

1. SEO Trần Lê

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng mới, seo website hcm của Công ty cổ phần công nghệ thông tin Trần Lê đạt được sự tin tưởng, niềm tin tuyệt đối về chất lượng của dịch vụ.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 số 18 Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Phone0917377999
 • Website: tranlegroup.com
 • Email: info@tranlegroup.com

2.Dịch vụ seo tổng thể công ty SEO chuyên nghiệp Giải pháp SEO

Đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ SEO tốt nhất HCM – Công ty SEO google Giải Pháp SEO là thương hiệu SEO uy tín có tiếng, lên tóp mới lấy tiền, đền bù 100% nếu không đạt KPI như cam kết. Đảm báo đúng với tiến độ, report chi tiết từng tháng, cải thiện doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Với nhiều thế mạnh, CEO Đặng Lê Nam tiên phong trong phòng PBN, tạo ra nhiều dịch vụ chất lượng, đầy đủ nhất. Từ bài viết content chuẩn SEO, kết hợp với hệ thống backlink Building đa dạng, guestpost, banner chất lượng triệu view. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với những gì họ mang lại, an toàn mà hiệu quả.

Bằng kĩ thuật cốt lõi “SEO Growth Hacking”  độc quyền của Giải pháp SEO. Cộng thêm hệ thống hỗ trợ Entity khủng, Audit Content sáng tạo chất lượng, xây dựng nội dung liên quan, tin cậy, uy tín và chặt chẽ theo Topic Cluster, sẽ giúp khách hàng lọt top cực cao, thúc đẩy nhanh trong khoảng thời gian cực ngắn. Từ đó giúp giảm tối đa chi phí SEO dài hạn mà các đơn vị SEO khác hay mắc phải.

Chúng tôi, Giải Pháp SEO đã chứng năng lực của mình thông qua nhiều case study, dự án thành công. Điển hình thành tựu nhất, vẫn là đưa lên top đầu ngành các từ khóa được cho là “khó nhai” nhất trong lĩnh vực như việc làm, thẩm mỹ, bất động sản, y tế, khách sạn, nhà hàng… Tỷ lệ thành công là 80% với tất cả các dự án SEO

Với những vang dội trên, chắc chắn Giải pháp SEO không thể vắng mặt trong top 10 cơ sở dịch vụ seo ấn tượng tốt nhất rồi.

Các dự án tiêu biểu đã bàn giao của GPSC kể đến là top 1 đồ chơi ô tô, tóp ngành thiết kế web, ngành phẩu thuật thẩm mỹ, ngành đá xanh thanh hóa.

Thông tin liên hệ và địa điểm:

 • Địa chỉ: 
285 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4
 • Số điện thoại: 
0916055599
 • Website: 
giaiphapseo.com
 • Email: 
namdang.marketing@gmail.com

3. SKY VIETNAM

Công ty nhận làm SEO web uy tín Sky Việt Nam gồm nhiều chuyên gia bên ngoài VN được cung cấp bởi Công ty cổ phần công nghệ truyền thông Sky Việt Nam. Mong muốn mang tới dự án đánh đâu thắng đó, Sky Việt Nam chính là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể cân nhắc.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 73/2 Duy Tân – Phường 15 – Quận Phú Nhuận – TP. HCM
 • Hotline: 0915.037.301
 • Email: tuanta@skyvietnam.com.vn
 • Website: skyvietnam.com

 >> Xem thêm: Giới thiệu 10 học viện đào tạo SEO nổi tiếng nhất Việt Nam

4.VIETPROTOCOL

Sau khi Áp dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến luôn sẵn sàng cải tiến dựa trên đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm, cho ra lò những dự án thành công chất lượng thì Công ty SEO top 1 VietProtocol nằm trong top 10 dịch vụ SEO từ khóa  tại TPHCM, giúp ích cho nhiều khách hàng trong cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, Ph.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Website: vietprotocol.com
 • Hotline: (08) 22.00.22.22

>>Xem thêm: Bảng giá dịch vụ seo trọn gói ở đây 

5. VINASEOVIET

Khi đến với Công ty VinaSeoViet phong cách SEO Nhật Bản, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ SEO website tổng thể đa dạng, bền vững. Với sự đa dạng này, tùy thuộc vào nhu cầu tiếp nhận mà khách hàng có thể lựa chọn sao nên cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 4/73 C – Lê Đức Thọ – Ph.15- Q.Gò Vấp – HCM
 • Địa chỉ 2: 93 Nguyễn Du – Ph.7 – Quận Gò Vấp – HCM
 • Website: vinaseoviet.com

6. SEO4Passion, đại lý SEO của Giải Pháp SEO dẫn đầu SEO thị trường quốc tế

Với hơn 150+ plan và hơn 70 keywords khó lên top 1 Google. Chất lượng dịch vụ tuyệt vời và giá cả phải chăng là ưu điểm của Seo4passion. Thị phần của 4passion là các khách hàng thiết kế website của họ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ :119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: seo4passion.com
 • Hotline:0315413875

7. FOOGLESEO – Cạnh tranh với Google là điều tất yếu

Là một trung tâm dịch vụ SEO khá có tiếng,  khai thác tối ưu toàn diện từ onpage đến offpage. FoogleSeo hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng trong từng dự án. Foogle SEO liên tục chiếm lĩnh hàng nghìn vị trí sếp hạng của các từ đào tạo SEO, dịch vụ SEO

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://foogleseo.com/
 • Địa chỉ: 265 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 3494 839
 • Email: info@foogleseo.com

 >> Xem thêm: Khóa học SEO google maps

8. SEO VietAds – Chuyển giao công nghệ SEO Auto Tóp

Công ty seo uy tín VietAds là địa chỉ uy tín chất lượng tại TPHCM khi bạn đang tìm dịch vụ SEO thông Minh. Có chuyên môn 7 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên kĩ thuật lành nghề, cùng hàng trăm dự án thành công là những gì mà VietAds nắm giữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: p1415, Tòa B15 Khu Đô thị Đại Kim, Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0963.515.091 – 0973.113.698
 • Email: vietadsonline2018@gmail.com
 • Website: vietadsonline.com

dịch vụ seo tăng organic traffic

9.ACRO Tại Hải Châu Đà Nẵng

Thành lập từ năm 2007 đến nay, ACRO ngày càng thành công trong lĩnh vực SEO nói riêng và Marketing nói chung. Với sự tin tưởng của khách hàng, chất lượng dịch vụ ngày càng cao cấp thì ACRO đang là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Mr Thắng – 090 656 1586 – thangnk@acro.vn
 • Phone: 08 6276 77526
 • Website: acro.vn
 • Địa chỉ: 357A/23A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, HCM.

 >> Xem thêm: Các bảng hợp đồng SEO tham khảo cho các công ty Agency

10. VINALINK, công ty SEO truyền thống được yêu thích khu vực thị trường miền Bắc

Một trong những ông trùm trong lĩnh vực SEO-Vinalink. Luôn luôn có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, từ các gói cơ bản đến tổng thể nâng cao nhất. Vinalink tự hào với bề dày 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những bước tiến vượt trội hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.vinalink.com/
 • Email: vinalink@vinalink.vn
 • Hotline: 024-3821-2345 (Hà Nội) – 028-3968-3838 (TPHCM)
 • Địa chỉ:
  • Hà Nội: 85 Vương Thừa Vũ, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: 23-25 Đường Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 >> Xem thêm: Thiết kế website giá rẻ miễn phí chuẩn SEO số 1 Việt Nam tại Websiteviet

Dịch vụ SEO Google mang lại sự kiểm soát chỉnh chu trong nội dung, tuân thủ cấu trúc web, và giao diện thân thiện, sẽ là điểm cộng của Google dành cho website. Cùng với đó sẽ giúp doanh nghiệp đứng vững ở những vị trí đầu ngành. Từ đó làm tăng lượt truy cập vào website, tỉ lệ bán được hàng cơ hội cũng cao hơn. Đó cũng là lí do vì sao ngày nay các doanh nghiệp tìm đến các dịch vụ SEO ngày càng nhiều.