Skip to main content

Hoạt động: “Thăm các em tại trường tình thương cùng PBN”

Tại Giải Pháp Seo, tình yêu thương và sự quan tâm là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi. Cùng với đội PBN Giải Pháp Seo, chúng tôi đã tới trường tình thương với tấm lòng chân thành và sẵn sàng dành thời gian, tình cảm để chia sẻ, dạy và tặng quà cho các em nhỏ. Mỗi trái tim đều tràn đầy niềm vui và hy vọng mong muốn mang lại sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của các em.

Cùng xem lại những khoảng khắc đáng nhớ tại trường tình thương.

Niềm vui của chúng tôi là những nụ cười và sự hạnh phúc của các em tại trường. Đây không chỉ là hoạt động ý nghĩa mà đây còn là cơ hội để các tình nguyện viên tạo ra những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ không thể quên được cùng anh em pbn.com đời đầu.

Pbn team 2019.


Đặng Lê Nam

Anh Đặng Lê Nam được biết đến là CEO & Founder của GPSC - Một trong những hệ sinh thái của Vũ Long Group. Hiện nay anh là một trong những cái tên nổi bật trong ngành Marketing. Điển hình, anh đang là Founder nhiều diễn đàn marketing trong nước, quy tụ nhiều diễn giả và học giả tham gia. Xuất thân là Thạc sĩ chuyên ngành Mạng máy tính và Truyền Thông tại đại học Paris 6 và có hơn 10 năm kinh nghiệm là giảng viên đại học. https://giaiphapseo.com/dang-le-nam

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận