công ty SEO VŨ LONG
Công ty TNHH Thương Mại & Truyền Thông Vũ Long – Thương hiệu Giải Pháp SEO

follow us

.
.
.
.
 > Tin tức & Sự Kiện  > San sẻ yêu thương – Nhận lại nụ cười cùng Giải Pháp Seo

San sẻ yêu thương – Nhận lại nụ cười cùng Giải Pháp Seo

Phát triển bền vững’ không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội. Trải qua nhiều năm hoạt động, Giải Pháp Seo đã không ngừng phát động và tham gia vào nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hướng đến cộng đồng.

Hưởng Lập ngày 20,21 tháng 5 năm 2023. Ngày mà diễn ra chương trình thiện nguyện hai ngày một đêm tại vùng cao Hương Hóa, Quảng Trị.

Vùng cao Hương Hoá là một vùng cao hẻo lánh, nơi đây chủ yếu là nhiều người dân tộc, sống trong cảnh nghèo khó và thiếu thốn. Đây là một trong những vùng xa xôi nhất của Quảng Trị, nơi mà không phải ai cũng có thể đến được bởi đường rất khó đi và hiểm trở. Cuộc hành trình thiện nguyện của Giải Pháp Seo cùng các nhà tài trợ để tới được vùng cao Hương Hoá, Quảng Trị để giúp đỡ những gia đình khó khăn tại địa phương không hề dễ dàng. Tuy nhiên, chỉ cần thấy được nụ cười của người dân ở đây thì khó đến mấy cũng có thể qua. 

Cùng xem lại những khoảng khắc trên chặng đường đem đến nụ cười cho người dân Hương Hóa, Quảng Trị

 

Khi đến được các làng cụi tại vùng cao Hương Hoá, những người dân tại đây đã rất cảm kích và tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi nhận được những món quà ý nghĩa. Những giọt nước mắt xúc động và những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các em nhỏ khi nhận được những món quà, cùng với sự cảm tạ của các gia đình đã làm tràn đầy tình yêu thương và sự đoàn kết của cộng đồng. Chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương, nhận lại nụ cười” đã thành công ngoài mong đợi và mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng tại vùng cao Hương Hoá.

Xem thêm:   Sự kiện Cuộc Thi : YOUTH SEO CHALLENGE 2022

 

Đây là một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ và trách nhiệm của các nhà tài trợ và doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Rate this post

Post A Comment