Skip to main content

San sẻ yêu thương – Nhận lại nụ cười cùng Giải Pháp Seo

Phát triển bền vững’ không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội. Trải qua nhiều năm hoạt động, Giải Pháp Seo đã không ngừng phát động và tham gia vào nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hướng đến cộng đồng.

Hưởng Lập ngày 20,21 tháng 5 năm 2023. Ngày mà diễn ra chương trình thiện nguyện hai ngày một đêm tại vùng cao Hương Hóa, Quảng Trị.

Vùng cao Hương Hoá là một vùng cao hẻo lánh, nơi đây chủ yếu là nhiều người dân tộc, sống trong cảnh nghèo khó và thiếu thốn. Đây là một trong những vùng xa xôi nhất của Quảng Trị, nơi mà không phải ai cũng có thể đến được bởi đường rất khó đi và hiểm trở. Cuộc hành trình thiện nguyện của Giải Pháp Seo cùng các nhà tài trợ để tới được vùng cao Hương Hoá, Quảng Trị để giúp đỡ những gia đình khó khăn tại địa phương không hề dễ dàng. Tuy nhiên, chỉ cần thấy được nụ cười của người dân ở đây thì khó đến mấy cũng có thể qua. 

Cùng xem lại những khoảng khắc trên chặng đường đem đến nụ cười cho người dân Hương Hóa, Quảng Trị

 

Khi đến được các làng cụi tại vùng cao Hương Hoá, những người dân tại đây đã rất cảm kích và tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi nhận được những món quà ý nghĩa. Những giọt nước mắt xúc động và những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các em nhỏ khi nhận được những món quà, cùng với sự cảm tạ của các gia đình đã làm tràn đầy tình yêu thương và sự đoàn kết của cộng đồng. Chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương, nhận lại nụ cười” đã thành công ngoài mong đợi và mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng tại vùng cao Hương Hoá.

 

Đây là một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ và trách nhiệm của các nhà tài trợ và doanh nghiệp đối với cộng đồng.


Đặng Lê Nam

Anh Đặng Lê Nam được biết đến là CEO & Founder của GPSC - Một trong những hệ sinh thái của Vũ Long Group. Hiện nay anh là một trong những cái tên nổi bật trong ngành Marketing. Điển hình, anh đang là Founder nhiều diễn đàn marketing trong nước, quy tụ nhiều diễn giả và học giả tham gia. Xuất thân là Thạc sĩ chuyên ngành Mạng máy tính và Truyền Thông tại đại học Paris 6 và có hơn 10 năm kinh nghiệm là giảng viên đại học. https://giaiphapseo.com/dang-le-nam

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận