công ty SEO VŨ LONG
Công ty TNHH Thương Mại & Truyền Thông Vũ Long – Thương hiệu Giải Pháp SEO
 > Tin tức & Sự Kiện  > Sự kiện Cuộc Thi : YOUTH SEO CHALLENGE 2022

Sự kiện Cuộc Thi : YOUTH SEO CHALLENGE 2022

5/5 - (3 votes)

Hành trình của Youth SEO Challenge 2022 – mùa đầu tiên của một cuộc thi SEO lớn nhất Việt Nam dành cho Gen Z yêu SEO & Digital Marketing được SEODO tổ chức đã chính thức khép lại bằng Đêm chung kết đầy kịch tính và bùng nổ tại Ramana Saigon. Nơi những cảm xúc được thăng hoa Big Bang, phi hành đoàn mang tên “LAST FIRE” đã chạm tay vào kho báu lớn nhất trong giải thưởng giá trị hơn 100.000.000 VNĐ của cuộc thi.

 

🏆 NGÔI VỊ QUÁN QUÂN YOUTH SEO CHALLENGE 2022 ĐÃ GỌI TÊN LAST FIRE 🏆
🔥 Vượt qua hơn 222 thí sinh trên toàn quốc, trải qua 4 vòng thi đầy căng thẳng với những màn rượt đuổi điểm số “nghẹt thở” chỉ với 2 tháng thực thi và hoàn thiện đề án. LAST FIRE đã thể hiện sự sáng tạo, tinh thần học hỏi và năng lực chuyên môn trong suốt hành trình của Youth SEO Challenge 2022 cũng như sự bứt phá đầy ấn tượng vào Đêm Chung kết.
✨ Với phần thể hiện đầy ấn tượng và thuyết phục, nhận được rất nhiều lời khen từ hội đồng Ban Giám Khảo và sự ủng hộ tích cực của khán giả, cái tên Last Fire được xướng lên đầy sức thuyết phục và khép lại 1 đêm chung kết Youth SEO Challenge 2022 không thể nào quên!