công ty SEO VŨ LONG
Công ty TNHH Thương Mại & Truyền Thông Vũ Long – Thương hiệu Giải Pháp SEO

follow us

.
.
.
.
 > Tin tức & Sự Kiện  > Sự kiện Cuộc Thi : YOUTH SEO CHALLENGE 2022

Sự kiện Cuộc Thi : YOUTH SEO CHALLENGE 2022

Hành trình của Youth SEO Challenge 2022 – mùa đầu tiên của một cuộc thi SEO lớn nhất Việt Nam dành cho Gen Z yêu SEO & Digital Marketing được SEODO tổ chức đã chính thức khép lại bằng Đêm chung kết đầy kịch tính và bùng nổ tại Ramana Saigon. Nơi những cảm xúc được thăng hoa Big Bang, phi hành đoàn mang tên “LAST FIRE” đã chạm tay vào kho báu lớn nhất trong giải thưởng giá trị hơn 100.000.000 VNĐ của cuộc thi.

? NGÔI VỊ QUÁN QUÂN YOUTH SEO CHALLENGE 2022 ĐÃ GỌI TÊN LAST FIRE ?

? Vượt qua hơn 222 thí sinh trên toàn quốc, trải qua 4 vòng thi đầy căng thẳng với những màn rượt đuổi điểm số “nghẹt thở” chỉ với 2 tháng thực thi và hoàn thiện đề án. LAST FIRE đã thể hiện sự sáng tạo, tinh thần học hỏi và năng lực chuyên môn trong suốt hành trình của Youth SEO Challenge 2022 cũng như sự bứt phá đầy ấn tượng vào Đêm Chung kết.
✨ Với phần thể hiện đầy ấn tượng và thuyết phục, nhận được rất nhiều lời khen từ hội đồng Ban Giám Khảo và sự ủng hộ tích cực của khán giả, cái tên Last Fire được xướng lên đầy sức thuyết phục và khép lại 1 đêm chung kết Youth SEO Challenge 2022 không thể nào quên!
✨ Phạm Đăng Trường – Leader LAST FIRE chia sẻ: “Thực sự cuộc thi mang cho em rất là nhiều giá trị. Từ kiến thức SEO bài bản đến kiến thức chuyên sâu từ anh/chị Mentor và đặc biệt là cả những kinh nghiệm, góp ý quý báu từ các anh BGK – những chuyên gia đầu ngành SEO mà em rất ngưỡng mộ”

✨ Bên cạnh đó, một thành viên của LAST FIRE – bạn Trần Phước Thắng cũng chia sẻ về sự kết nối có được trong cuộc thi: “Em cảm thấy thật may mắn khi cùng chiến đấu với những đồng đội tuyệt vời tại phi hành đoàn LAST FIRE. Có thể nói đây là cuộc hội tụ của anh em 3 miền đam mê Digital Marketing & SEO nên em đã học hỏi rất nhiều từ kiến thức chuyên môn SEO đến kỹ năng mềm thuyết trình và phản biện. Em thật sự rất cảm ơn BTC và LAST FIRE.”

Xem thêm:   Sự Kiện Offline: "SEO GROWTH HACKING 2023" tại Hà Nội
5/5 - (3 bình chọn)

Post A Comment