Skip to main content

Giải Pháp SEO trưởng ban tổ chức Sự kiện SEO: Vietnam SEO Performance 2022

Chương trình “SEO Performance 2022” vừa diễn ra đã quy tụ nhiều chuyên gia trong ngành SEO đến tham dự và chia sẻ và kinh nghiệm trong ngành.

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị The Adora Nguyễn Kiệm với sự góp mặt của hơn 600 người tham gia trên khắp cả nước. Chương trình chia sẻ kiến thức và cập nhật xu hướng SEO và Digital Marketing là cơ hội để các doanh nghiệp SMEs muốn tận dụng Digital Marketing nói chung và SEO nói riêng nhằm gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty.

SEO Performance 2022 còn tạo cơ hội cho những người trong ngành SEO lâu năm cập nhật thêm kiến thức cũng như xu hướng SEO hiện nay, tìm hiểu và giao lưu với nhau để hiểu thêm về ngành này.

CEO Giaiphapseo Đặng Lê Nam – trưởng ban tổ chức Vietnam SEO Performance 202

Khán giả cũng ấn tượng với phần diễn thuyết của trưởng ban tổ chức anh Đặng Lê Nam về nội dung “Các trọng số nhận biết link chất lượng năm 2022”. Vị diễn giả đã đưa ra những “case study” thực tế mà anh và đội ngũ đã trải qua trong qua trình triển khai giải pháp SEO cho khách hàng, đồng thời mang đến những góc nhìn chân thực về mảng SEO ở Việt Nam.

Đại diện BTC chương trình chia sẻ: “Vì cả diễn giả và khách tham dự có rất nhiều câu hỏi và sự tương tác, nên sự kiện “Vietnam SEO Performance 2022” đã kéo dài đến hơn 6h chiều mới chính thức bế mạc, trễ hơn 30 phút so với dự kiến ban đầu. Sự kiện diễn ra một cách thành công rực rỡ nhờ sự quan tâm, ủng hộ của các doanh nghiệp, sức hút của các diễn giả và không thể không kể đến tình cảm tuyệt vời của khách tham dự. Đây là động lực để chung tôi tổ chức những chương trình ý nghĩa khác trong thời gian tới”.

Đặng Lê Nam
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận