Skip to main content
Signal là ứng dụng để gọi điện, nhắn tin, gửi tin nhắn bằng văn bản cho điện thoại có hệ điều hành Android hay iOS

Signal là gì – Cách cài đặt signal về điện thoại đơn giản

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ đã mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đặc biệt là các ứng dụng phục vụ cho người dùng rất tiện lợi, bạn chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại thông minh là có thể dùng để trao đổi thông tin, công việc với mọi người. Trong đó có ứng dụng signal, vậy signal là gì, cùng theo dõi bài viết sau để rõ hơn nhé.

Signal là gì

Để trả lời được câu hỏi  signal là gì, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn khái niệm dễ hiểu nhất về thuật ngữ này. Signal là một ứng dụng phần mềm miễn phí cho hệ điều hành Android, iOS và máy tính để bàn. Ứng dụng này áp dụng mã hóa nối đầu giúp cho người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản, video, hình ảnh, video hay gọi điện với những người cũng dùng phần mềm.

Signal là ứng dụng để gọi điện, nhắn tin, gửi tin nhắn bằng văn bản cho điện thoại có hệ điều hành Android hay iOS

Signal là ứng dụng để gọi điện, nhắn tin, gửi tin nhắn bằng văn bản cho điện thoại có hệ điều hành Android hay iOS

Mặc dù Signal sử dụng các số điện thoại như tên liên lạc, tin nhắn, các cú gọi nhưng cũng cần phải kết nối dữ liệu. Chính vì thế, khi muốn chát hay liên hệ với người khác bằng ứng dụng này bạn và người đó phải được kết nối internet. Điền này giúp cho người dùng không tốn phí dịch vụ tin nhắn thông thường.

Social signals có ảnh hướng đến kết quả SEO không

Sau khi tìm hiểu về khái niệm của signal, rất nhiều các doanh nghiệp cũng như người làm seo thắc mắc rằng liệu Social signals có ảnh hưởng đến seo không. Cho đến nay, số lượng người sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng, do đó việc quảng cáo từ trên các ứng dụng dành cho điện thoại là rất hiệu quả.

Ứng dụng signal có vai trò nhất định trong quá trình tăng tỉ lệ traffic cho website của bạn

Ứng dụng signal có vai trò nhất định trong quá trình tăng tỉ lệ traffic cho website của bạn

Social signals cũng được sử dụng để tìm kiếm và làm tăng lượng traffic cũng như hợp thức hóa lượng backlink trỏ về website. Mặc dù google vẫn sử dụng ứng dụng social signals như một tín hiệu hay phương thức để SEO nhưng nó không phải là nhân tố quan trọng khi xếp hạng từ khóa trên top tìm kiếm.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua social signal trong chiến dịch SEO của doanh nghiệp mình. Đã có khá nhiều người làm seo cho rằng google sử dụng ứng dụng này để xác nhận lượng backlink trỏ về website là tự nhiên hay được làm giả. Đồng thời, công cụ tìm kiếm sử dụng chúng cũng như một biện pháp bảo hiểm cho các thuật toán mới trong tương lai.

Cách cài đặt Signal cho điện thoại

Để cài đặt ứng dụng Signal cho điện thoại có hệ điều hành Android hay iOS. Bạn cần thực hiện các bước sau đây.

Bước 1: trước tiên bạn cần tải và cài đặt Signal xuống điện thoại mình. Vào cửa hàng Google Play, ấn tìm kiếm Signal và ấn cài đặt để tải ứng dụng về. Sau khi đã tải được, bạn bấm vào ứng dụng đó để có thể khởi động và đăng ký.

Bước 2: Đăng ký và xác nhận số điện thoại của người dùng. Khi bạn mở ứng dụng, Signal sẽ có thể truy cập vào danh sách liên lạc và các tập tin đa truyền thông của bạn. Lúc này bạn chỉ cần ấn tiếp tục là được. Sau đó, nó sẽ dẫn dắt bạn qua các bước cho phép. Tiếp bạn theo điền số điện thoại để đăng ký.

Lúc này, bạn sẽ được hỏi để cho phép ứng dụng Signal xem tin nhắn SMS. Công đoạn này giúp nó kiểm chứng số điện thoại của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể ấn đồng ý hoặc từ chối, tùy theo chủ ý cá nhân. Bởi vì nếu bạn từ chối vẫn có thể hoàn tất việc điền đoạn mã mà họ gửi về qua tin nhắn. Sau khi điền xong thì việc đăng ký đã hoàn tất, bạn đã có được tài khoản signal cho mình.

Các bước cài đặt ứng dụng cho điện thoại

Các bước cài đặt ứng dụng cho điện thoại

Bước 3: Chỉnh sửa hồ sơ cho tài khoản của mình, bạn có thể chỉnh sửa nickname cũng như ảnh đại diện tùy theo ý và sở thích của mình. Bạn có thể sử dụng tên thật và ảnh của chính mình để bạn bè sử dụng ứng dụng có thể nhận ra mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cài đặt các thông tin khác để ứng dụng được quen thuộc với mình hơn.

Sau khi tham khảo về các bước để cài đặt ứng dụng bạn đã có thể sở hữu cho mình một tài khoản signal. Lúc này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc liên lạc với bạn bè hay trao đổi các công việc với đồng nghiệp, đối tác khi ở xa. Không những thế, với tính năng gọi và gửi ảnh sẽ rất tiện lợi cho bạn.

Bài viết sau của chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về ứng dụng signal cho điện thoại. Lúc này chắc hẳn bạn đã nắm rõ được signal là gì, nó đóng vai trò như thế nào đối với tiến trình Seo.

Đồng thời, với các bước cài đặt ứng dụng đơn giản nhất mà bài viết tổng hợp để giới thiệu, bạn có thể đăng ký tài khoản với số điện thoại chính chủ để sử dụng. Với tài khoản này bạn có thể trao đổi công việc, hay gọi điện nói chuyện với bạn bè thoải mái mà không mất phí SMS.


Đặng Lê Nam

Anh Đặng Lê Nam được biết đến là CEO & Founder của GPSC - Một trong những hệ sinh thái của Vũ Long Group. Hiện nay anh là một trong những cái tên nổi bật trong ngành Marketing. Điển hình, anh đang là Founder nhiều diễn đàn marketing trong nước, quy tụ nhiều diễn giả và học giả tham gia. Xuất thân là Thạc sĩ chuyên ngành Mạng máy tính và Truyền Thông tại đại học Paris 6 và có hơn 10 năm kinh nghiệm là giảng viên đại học. https://giaiphapseo.com/dang-le-nam

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận